Trang chủ Gửi bài viết cho GamesBiz

Vũ Tiến Đức - Chàng trai "quyền lực" đứng sau hàng trăm nghệ sĩ, hot teen nổi tiếng

TCV - Không phải gương mặt "đình đám" nhưng chàng trai này cũng nhận được hơn 20.000 lượt theo dõi trên facebooknhờ công việc mà mình đang theo đuổi.
Chân dung chàng trai "quyền lực" của Showbiz.
Chàng trai trẻ tên thật là Vũ Tiến Đức, SN 2000 anh sinh ra và lớn lên tại Tỉnh Thái Bình từng là người "không ai biết mặt đặt tên", anh một mình tự bươn trải và học hỏi để có được thành công như ngày hôm nay. Khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Không sở hữu ngoại hình ấn tượng nhưng Đức cũng là gương mặt 'quyền lực', tài năng, âm thầm phía sau hỗ trợ truyền thông cho nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.

Được nhiều người theo dõi như một hot facebook, Đức chia sẻ rằng, anh không cảm thấy phiền toái khi có nhiều người chú ý đến mình. Công việc phải tiếp xúc với nhiều người giúp anh chàng thấy tự tin hơn vì học hỏi được nhiều kinh nghiệm làm việc, giao tiếp.

Facebook hiện tại của chàng trai trẻ "quyền lực" của Showbiz.
Trang cá nhân facebook của chàng trai đã từng có dấu xác minh màu xanh.
Theo anh chia sẻ: "kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè…"

Năm 2015, Đức tự tìm hiểu về những thủ thuật, thuật toán của facebook - sau thời gian Đức tìm hiểu thì đã bén duyên với nghề hiện nay mọi người gọi chung là "Dịch vụ Facebook". A bắt đầu túc tắc kiếm tiền từ những dịch vụ nhỏ về tương tác trên trang cá nhân để làm sao có thể giúp người bán tìm kiếm được những vị "khách tiềm năng"
Đức chia sẻ số tiền sau 1 ngày ngồi làm "Dịch vụ Facebook".
Chàng trai sinh năm 2000 đến từ Thái Bình – Đức đã đáp ứng được tất cả những điều đó: hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage… và tất nhiên đều mang lại giá trị thật.Đặc biệt, cậu ấy còn là một minh chứng rõ rệt nhất của câu nói “Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công”. Bởi theo đó, anh chàng này vốn mê công nghệ từ nhỏ .
Góc làm việc của chàng trai "quyền lực".
Hiện tại Đức đang hỗ trợ mạnh về: "Tăng like, Tăng theo dõi. Lên tích xanh, Chạy quảng cáo, Quản lý Fanpage, Chia sẻ livestream....v.v" và tuyển Cộng tác viên toàn quốc cùng nhau kiếm tiền.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Facebook: Vũ Tiến Đức (fb.com/ducagency)
Số điện thoại: 0767 31 5678
Email: tienducmedia.vn@gmail.com
Share on Google Plus

About Hồng Hải

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét