Trang chủ Gửi bài viết cho GamesBiz

'Rain On Me' chính thức debut #1 Billboard Hot 100, nhưng người vui nhất không phải Lady Gaga mà là Ariana Grande vì đã viết nên lịch sử!

Không nằm ngoài dự đoán, "Rain On Me" của Lady Gaga và Ariana Grande đã nhẹ nhàng debut tại vị trí Quán quân Billboard Hot 100.

Đúng như đã dự đoán từ trước, "Rain On Me", sản phẩm hợp tác giữa Lady Gaga và Ariana Grande với vai trò là đĩa đơn thứ hai từ album "Chromatica", đã debut ngay tại vị trí Quán quân BXH Billboard Hot 100 tuần này.

Việc một ca khúc từ từ vươn lên #1 Billboard Hot 100 đã khó, debut ngay tại vị trí cao nhất thì lại càng là một việc khó hơn và chỉ có 39 ca khúc trong lịch sử 62 năm của BXH này đạt được thành tích trên, chính vì thế nên người hâm mộ của Lady Gaga và Ariana Grande hoàn toàn có thể tự hào.

Cụ thể, "Rain On Me" đã tiêu thụ được 72 nghìn lượt download về trong tuần qua, xếp vị trí thứ nhất BXH thành phần "Digital Song Sales". Ở nền tảng streaming, "Rain On Me" về thứ 2 với tổng cộng 31.4 triệu lượt stream trong tuần lễ ra mắt.

Với Lady Gaga, đây là ca khúc thứ 5 của Mẹ Quái vật đạt vị trí Quán quân Billboard Hot 100 (4 ca khúc trước là "Just Dance", "Poker Face", "Born This Way", "Shallow") và là ca khúc thứ 2 của cô debut ngay tại vị trí #1, sau "siêu phẩm" ra mắt năm 2011 - "Born This Way". Như vậy, sau cú "sảy chân" ở "Stupid Love" thì Lady Gaga đã trở lại, mạnh mẽ và bùng nổ hơn bao giờ hết.
Với Ariana Grande, thậm chí cô có thể mừng hơn cả Lady Gaga khi nhờ màn kết hợp này, cô đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử có 4 ca khúc debut tại vị trí #1 Billboard Hot 100. Cụ thể, Ariana Grande đã có 4 ca khúc đạt #1 Billboard Hot 100 và cả 4 ca khúc này đều giành được vị trí trên ngay trong tuần lễ đầu tiên ra mắt. Đây có thể xem là thành tích "vô tiền khoáng hậu" mà các huyền thoại lẫn siêu sao đi trước "tiểu diva" đều chưa thể làm được. Sau loạt nỗ lực và cố gắng, thì Ariana Grande rõ ràng đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Bên cạnh đó, đây cũng là ca khúc kết hợp giữa 100% nghệ sĩ nữ đầu tiên debut tại vị trí #1 Billboard Hot 100, chứng tỏ sức mạnh "nữ quyền" tại Hollywood chưa bao giờ hạ nhiệt. Chỉ mới có 9 ca khúc hợp tác 100% nữ vươn đến vị trí Quán quân suốt 62 năm tồn tại của BXH này.

Vào tuần sau, chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến loạt thành tích từ album "Chromatica" khi album này nắm chắc vị trí debut #1 tại Billboard 200 với lượng sales khủng, các tracks nằm trong album "Chromatica" cũng sẽ lần lượt debut trên Billboard Hot 100, bao gồm cả ca khúc đang được toàn thế giới đổ dồn sự chú ý - "Sour Candy" - màn kết hợp giữa Lady Gaga và BLACKPINK.
Share on Google Plus

About Hồng Hải

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét