Trang chủ Gửi bài viết cho GamesBiz

Chán cảnh Diễm My 9x khổ vì đàn ông, fan Tình Yêu Và Tham Vọng í ới rủ nhau chèo thuyền bách hợp

Đã thế trong tập phim gần đây, soái tỉ Phương (Huyền Lizzie) còn cầu hôn Linh (Diễm My 9x) nữa chứ.

Không chỉ được chú ý nhờ chuyện tình tay tư đẫm nước mắt cùng những tranh đấu chốn thương trường, Tình Yêu Và Tham Vọng còn mang tới những thước phim cảm động về tình bạn của hai cô gái là Linh (Diễm My 9x) và Phương (Huyền Lizzie). Sinh ra thiếu thốn tình thương, ra ngoài xã hội thì gặp đủ thứ bất công, áp bức, Linh vẫn luôn là một cô gái may mắn bởi cô có một cô bạn mạnh mẽ, cứng rắn và hết lòng hi sinh vì mình như Phương ở cạnh bên.
Phương luôn sẵn sàng đồng hành cùng Linh. 

Vì Linh mà đối đầu với thiên hạ.
 Không ngoa khi nói, Phương chính là soái tỉ của đời Linh, sinh ra để bảo vệ cô bạn nhiệt thành, lì lợm và quá lương thiện. Phương ở Bách Hợp vì Linh, nghỉ việc ở Bách Hợp để sang Hoàng Thổ cũng vì Linh. Cô sẵn sàng đối đầu với tay sếp mưu mô, đám đồng nghiệp xảo trá để bảo vệ cô bạn của mình. Phương mạnh mẽ, ăn to nói lớn đã quen nhưng cô lại khóc vì bạn mình bị hiếp đáp tới mức phải ấm ức nghỉ việc. Thậm chí khi thấy Linh quá mệt mỏi vì bị kẹp giữa hai ông chủ của Hoàng Thổ và Bách Hợp, Phương còn nói đùa trong nước mắt: "Tụi mình cưới nhau đi, tớ sẽ bảo vệ cậu cả đời."
Vậy thì tụi mình cười nhau đi.
Tớ sẽ bảo vệ cậu cả đời.
Nhìn cách Phương bảo vệ bạn mình lại thấy những giọt nước mắt đau khổ của Linh vì phải đứng giữa cuộc chiến của những người đàn ông, khán giả quyết định đẩy thuyền bách hợp, ủng hộ Linh đến với Phương luôn cho rồi.

Thuyền Linh - Phương là chân ái.
Tình Yêu và Tham Vọng hiện đang lên sóng VTV3 lúc 21h30 thứ hai và thứ ba hàng tuần.
Share on Google Plus

About Hồng Hải

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét