Trang chủ Gửi bài viết cho GamesBiz

'Team qua đường' bắt gặp Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân hẹn hò ở Đà Lạt, ôm ấp tình tứ đầy ngọt ngào mà chưa chịu công khai!

Linh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đích thị là cặp đôi "tình trong như đã, mặt ngoài còn e".

Chắc từ hôm nay, đừng ai gọi Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân là cặp đôi tin đồn nữa. Bởi với hàng tá chứng cứ góp nhặt được thì cả hai đúng thật đang hẹn hò rồi! Mới đây nhất, "team qua đường" đã bắt gặp hình ảnh cặp đôi đi du lịch Đà Lạt - thiên đường tình yêu. Kèm theo đó lời khen cả hai thật sự trông rất tình tứ và quấn quít không rời.

Được biết, Chi Dân và Lan Ngọc đi chung với một nhóm bạn. Cũng vì vậy khi một thành viên trong nhóm đăng ảnh càng khiến dân mạng tin rằng diễn biến tình cảm của đôi "trai tài gái sắc" showbiz đang rất tốt đẹp nhưng chỉ là chưa muốn công khai thôi.
Theo người này chia sẻ: Ninh Dương Lan Ngọc dù có mặt nhưng cố ý không muốn chụp chung.
Cả hai thể hiện cứ chỉ tình cảm khi xuất hiện cạnh nhau.
Dù đeo "ngụy trang" bằng khẩu trang kín đáo nhưng team qua đường vẫn nhận ra cả hai.
Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện.
Trước đó, dù lộ bằng chứng hẹn hò 7749 lần nhưng cả hai vẫn khẳng định chỉ là bạn bè. Hôm thì lộ ảnh du lịch cùng nhau ở đảo quốc Singapore, hôm thì "ngọc nữ" lên sóng truyền hình rồi lỡ miệng công khai tình cảm với nửa kia. Thậm chí ai tinh ý sẽ nhận ra Chi Dân vừa sắm cái ốp mới là y như rằng vài hôm sau Ninh Dương Lan Ngọc cũng mang thứ tương tự. Đừng ai bảo trùng hợp thôi nhé, mơ mà tin!
Share on Google Plus

About Hồng Hải

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét