Trang chủ Gửi bài viết cho GamesBiz

Ngày này năm trước, Sơn Tùng M-TP khiến fan bấn loạn với Sky Tour nhưng nay lại 'lặn mất tăm' mặc KPI 7 dự án vẫn đang nằm im một chỗ

Chỉ mới 1 năm trước, Sơn Tùng M-TP còn rục rịch với "Sky Tour" nhưng năm nay, nam ca sĩ ở đâu và đang làm gì thì không một ai biết.

Đúng ngày này 1 năm trước, Sơn Tùng M-TP đã khiến cộng đồng Sky (tên fandom của nam ca sĩ) như được một phen "ngồi trên đống lửa" bởi sau hơn 1 năm dài đằng đẵng chờ đợi từ cuối 2018, dự án Sky Tour 2019 cũng đã chính thức được anh chàng công bố. Khỏi phải nói, chỉ với một dòng trạng thái cùng việc "thả nhẹ" tấm hình thông báo về Sky Tour, Sơn Tùng M-TP đã "khuấy đảo" cả mạng xã hội và khiến người người nhà nhà phấn khích trong sự "vỡ oà".
"Sky Tour" chính thức được Sơn Tùng M-TP công bố vào ngày 27/05/2019.
Ấy thế mà, ngày này năm nay, Sơn Tùng M-TP đang ở đâu và đang làm gì chính là câu hỏi lớn mà các fan thắc mắc ngay lúc này. Còn nhớ vào cuối năm 2019, hàng loạt tuyên bố của Sơn Tùng M-TP trong năm 2020 với 7 dự án khủng đã khiến biết bao người ngỡ ngàng và hồi hộp chờ đợi. Thế nhưng, đã gần nửa năm 2020 trôi qua, Sơn Tùng M-TP vẫn "lặn tăm" không một dấu vết. Có chăng, đó chỉ là tấm hình "thả thính" trong phòng thu từ... 2 tháng trước.
Hình ảnh hiếm hoi trong phòng thu được nam ca sĩ đăng tải cách đây 2 tháng trước.
Các fan cũng nhận ra rằng, đã khá lâu giọng ca "Chạy Ngay Đi" dường như mất tích hoàn toàn trên mạng xã hội và liệu, anh chàng có đang "ẩn nấp" đâu đó để bất ngờ "đánh úp" fan hay không?

Tuy nhiên, bên cạnh câu hỏi Sơn Tùng M-TP sẽ comeback vào thời điểm nào thì việc anh có hoàn thành đủ "KPI" 7 dự án khủng bao gồm 3 ca khúc mới, Album "Chúng Ta", Sky Tour 2020, M-TP Year End Concert, quán Cafe M-TP and Friends, mạng xã hội dành riêng cho fan - Sky Social và thương hiệu thời trang PLUSEIGHTYFOUR mới là điều khiến các fan không khỏi thắc mắc.
7 dự án trong năm 2020 được Sơn Tùng M-TP công bố vào cuối năm 2019.
Dù rằng, các fan hoàn toàn thông cảm được cho Sơn Tùng M-TP khi hàng loạt dự án "khủng" này đều chịu ảnh hưởng cực lớn do dịch bệnh Covid-19. Thế nhưng, khi "nhịp đập" Vpop cũng bắt đầu trở lại, các nghệ sĩ cũng đã có cho mình sản phẩm comeback cũng như những dự án cho năm 2020 thì điều mà các fan chờ đợi nhất chính là màn tái xuất của Sơn Tùng M-TP. 7 dự án lớn cùng việc comeback vào thời điểm nào, chắc chắn chỉ có một mình Sơn Tùng M-TP mới biết rõ được điều này. Việc của các fan hẳn sẽ chỉ có thể "lót dép" ngồi hóng Sơn Tùng M-TP mà thôi. Hy vọng rằng, với nửa cuối năm 2020, Sơn Tùng M-TP sẽ có sự trở lại hoành tráng và không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ.
Share on Google Plus

About Hồng Hải

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét