Trang chủ Gửi bài viết cho GamesBiz

Hoa hậu Thanh Khoa bật mí về mối quan hệ với Tiến Anh sau khi được kết đôi tại 'Người ấy là ai?'

Hoa hậu Thanh Khoa đã có những chia sẻ sau khi tập 3 "Người ấy là ai" lên sóng.
Dù đã bỏ lỡ chàng Độc thân đúng gu nhưng nữ chính Thanh Khoa vẫn xuất sắc chọn chính xác chàng cực phẩm hoàn hảo, mang về cái kết vô cùng ngọt ngào trong tập 3 "Người ấy là ai".

Nhận 4 bảng màu Xanh của dàn cố vấn, Tiến Anh không hề gây thất vọng khi lộ diện với dòng chữ Độc thân. Chia sẻ về nữ chính, Tiến Anh cho biết: "Mình hết từ để khen rồi", trong khi Thanh Khoa cũng khẳng định mình quá may mắn khi chọn đúng chàng Độc thân. Cặp đôi người mẫu đứng cạnh nhau trông vô cùng xứng lứa vừa đôi!
Cùng lắng nghe những chia sẻ của Hoa hậu Thanh Khoa sau khi tìm cho mình được một chàng trai ưng ý tại "Người ấy là ai":

Chào Thanh Khoa, sau vấp ngã năm 19 tuổi thì bạn đã trải qua thêm bao nhiêu mối tình nữa? 

Có lẽ do thiếu thốn tình cảm của ba từ nhỏ nên tôi luôn khao khát tình cảm từ người khác. Tôi rất yếu lòng trong chuyện tình cảm, chỉ cần người ta đối tốt với tôi một chút, tôi đã sớm tin người ta chân thành và trao cho người ta cơ hội. Chính vì thế nên tôi luôn dễ bị tổn thương trong tình yêu.

Sau rất nhiều lần vấp ngã, tôi có mạnh mẽ hơn phần nào nhưng suy cho cùng thì tôi vẫn sẽ nghe theo trái tim nhiều hơn lý trí. Cũng từng có người rất chân thành và đối xử với tôi vô cùng trân trọng nhưng đúng người sai thời điểm khiến chuyện tình của chúng tôi đã kết thúc không có nhau.

Cơ duyên nào khiến bạn trở thành nữ chính của "Người ấy là ai"? 

Tham gia "Người ấy là ai" không chỉ đơn thuần là việc tìm kiếm người yêu, bởi đối với tôi tình yêu không phải chỉ một thời gian ngắn là có được mà đó còn là một cơ hội làm mới bản thân mình, cơ hội để tìm kiếm lắng nghe những câu chuyện mới và cơ hội được trải lòng mình nhiều hơn với người khác. Biết đâu đó có thể truyền cảm hứng đến những bạn gái giống như tôi, có những quá khứ không được hạnh phúc nhưng sau này sẽ được hạnh phúc.

Bạn có đồng tình với ý kiến của Host Trấn Thành là đàn ông ngoại tình có khi là do bị phụ nữ tác động đến mức ức chế và điều này có đúng với trường hợp của bạn hay không? 

Thật ra không có một quan điểm cá nhân nào đúng trong mọi trường hợp nhưng tôi vẫn hiểu khía cạnh tích cực của anh Trấn Thành muốn truyền đạt tới và nó cũng khá trùng hợp với trường hợp của tôi.
Khán giả phàn nàn về kiểu trang điểm của bạn tại "Người ấy là ai", bạn có đọc hết được những bình luận đó không? 

Thật sự khi đọc được những bình luận khán giả khen tôi ở ngoài xinh hơn, điều đó khiến tôi rất vui. Nhưng có lẽ hôm đó do tôi căng thẳng nên lên phim không được tự nhiên và tươi tắn như bình thường.

Thêm vào đó, theo kinh nghiệm làm người mẫu của tôi thì thông thường mọi người bên ngoài nhìn sẽ thon gọn hơn khi lên phim hoặc chụp ảnh. Bởi có nhiều yếu tố liên quan đến tiêu cự máy quay, ánh sáng và góc máy. Dù vậy thì tôi cũng nhận thấy được hạn chế của mình trong chương trình và cũng là một kinh nghiệm để tôi chú ý hình ảnh của mình hơn.

Người xem chương trình có những ý kiến bênh vực về hình ảnh của tôi và cho rằng tôi bị makeup dìm, làm tôi cảm thấy rất thương các anh chị makeup vì khi họ chọn nghề trang điểm là họ đã có mong muốn để làm đẹp cho mọi người. Mong rằng sau tập phát sóng quý khán giả có cái nhìn thông cảm và tích cực hơn.

Nhiều ý kiến cho rằng một Hoa hậu sẽ phải luôn giữ gìn hình ảnh của bản thân nên sẽ không mấy hay ho khi lên show hẹn hò để nói về chuyện người thứ 3 như thế này? 

Theo quan điểm của tôi, Hoa hậu cũng xuất phát điểm là người bình thường, cũng có nhu cầu được yêu thương và thể hiện quan điểm để tìm kiếm hạnh phúc. Bản thân tôi là người cởi mở và ngay từ đầu theo đuổi con đường nghệ thuật, tôi đã chấp nhận đối mặt với dư luận. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai đi nữa nếu muốn được công chúng yêu thích và đón nhận, đầu tiên phải sống thật và dám sống hết mình.

Bên cạnh đó nếu câu chuyện của mình giúp được cho những bạn nữ khác cũng đang trong tình trạng như vậy, phần nào sẽ cho các bạn ấy có động lực để vượt qua nỗi đau về tinh thần mà bước tiếp.

Vì bạn quá ít nói mà chỉ lắng nghe Host Trấn Thành cũng như ban cố vấn chia sẻ nên cũng có ý kiến nói bạn đến để làm cảnh, chọn xong rồi đi về? 

Thứ nhất là nhờ vào những trải nghiệm cá nhân mà tôi cũng có vốn kinh nghiệm nhất định để có những lựa chọn khá là chính xác. Thứ hai là tôi là tuýp người không nói quá nhiều nhưng lại có sự quan sát tốt, đó là lý do vì sao trong quá trình tham gia ghi hình, tôi không phát ngôn nhiều nhưng mà vẫn có thể đoán được đúng màu vì tôi thường xuyên quan sát mọi thứ. Tôi nghĩ rằng im lặng để lắng nghe nhiều hơn cũng tốt vì ở đó toàn những người đã có kinh nghiệm đi trước, mình sẽ học hỏi được rất nhiều.
Trong 5 cực phẩm mà chương trình chọn cho bạn thì đã có đến 3 chàng trai làm người mẫu, cùng nghề với bạn nên đây có phải là lý do bạn lựa chọn vô cùng dễ dàng vì đã biết hay đi diễn với họ từ trước? 

Đây cũng là câu hỏi chị Hương Giang dành cho tôi và câu trả lời của tôi tại thời điểm đó là tôi không quen ai cả. Nhưng sau chương trình, tôi có nhận ra anh Tất Minh Trí vì vài năm trước, chúng tôi từng cộng tác trong công việc nhưng có lẽ nhiều năm không gặp nên tôi vô tình không nhận ra ngay trên sân khấu.

Hai bạn mẫu nam còn lại hoạt động ở Hà Nội nên tôi cũng chưa từng gặp. Sau đó, tôi có nói chuyện với Tiến Anh thì mới nhận ra cả 2 từng diễn chung show với nhau rồi! Tuy nhiên có Emmanuel, chúng tôi đã từng gặp nhau ở sự kiện của một người bạn chung nhưng chưa từng liên lạc qua lại sau sự kiện đó, lúc đó anh ấy có biết tôi và nhận ra tôi trên sân khấu nhưng tôi lại thấy anh chàng này rất quen nhưng chẳng nhớ từng gặp ở đâu.

Cũng có ý kiến cho rằng vì bạn chọn đúng hết nên tập của bạn trôi qua cũng nhàn nhạt và không để lại nhiều ấn tượng, bạn cảm thấy thế nào? 

Tôi nghĩ rằng do kinh nghiệm bị tổn thương nhiều lần của tôi trong chuyện tình cảm đã giúp tôi chọn đúng, thậm chí đến phút chót tôi linh tính gần đúng rằng anh Michael đã có chủ. Tuy nhiên nhạt hay không còn phải xem lượng tương tác của khán giả đối với tập này. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Khi Michael Trương lộ diện với tấm bảng màu Xanh thì bạn có tiếc nuối và muốn được chọn lại hay không? 

Tôi ít khi hối hận về những quyết định của mình và tôi cũng không muốn làm nam chính có cảm giác rằng tôi luyến tiếc với sự lựa chọn của mình. Tôi tin rằng mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó.

Điều gì tiên quyết nhất khiến bạn quyết định trao hoa cho Tiến Anh chứ không phải Michael?

Tôi là người khá nhạy cảm nên tôi cảm giác được một người gần như hoàn hảo như Michael thì không có lý do gì lại độc thân. Ấm áp, lãng mạn, chân thành, tinh tế và còn biết nấu ăn. Người như vậy hoặc là đã có chủ, hoặc là chưa muốn mối quan hệ nghiêm túc. Tôi nghĩ rằng khi ảnh đến với chương trình thì cũng muốn đi tìm nửa kia của mình nên có thể là người nghiêm túc, nhưng còn có chủ hay không thì tôi không dám chắc, chỉ biết rằng sau vòng hỏi đáp về vấn đề nấu ăn cho ai, ảnh làm tôi khá chắc rằng ảnh không còn độc thân.
Bạn có ngại khi phải quen một người ở ngoài Hà Nội lại nhỏ hơn mình đến 4 tuổi như Tiến Anh? 

Đến với chương trình gặp nhau là cái duyên nhưng có đi cùng với nhau được hay không còn phải trải qua giai đoạn tìm hiều. Theo tôi, tình yêu không chỉ đơn giản là việc gặp gỡ trong thời gian ngắn vài tiếng đồng hồ hoặc qua vài thử thách mà nó còn phải có quá trình cùng nhau vượt qua nhiều biến cố trong cuộc sống.

Sau khi quay hình xong, điều đầu tiên Tiến Anh làm cho bạn là gì?

Tôi nghĩ Tiến Anh là người chu đáo vì sau khi quay hình xong bạn ấy liền chở tôi đi ăn khuya và còn chiều theo ý tôi khi lựa món ăn. Vài ngày sau, cả hai có đi xem phim cùng nhau và Tiến Anh cũng để tôi chọn phim. Nhưng chúng tôi vẫn đang chỉ ở giai đoạn tìm hiểu và hy vọng mọi chuyện sẽ tiến triển tốt đẹp.

Dự định sắp tới của bạn và Tiến Anh có định bay qua bay lại để thăm nhau không? Bạn nghĩ thế nào về việc yêu xa? 

Tôi từng chia tay người yêu quen hơn ba năm vì không thể yêu xa. Tuy rằng trong công việc tôi rất độc lập nhưng trong tình yêu thì hoàn toàn ngược lại. Tôi mong muốn người yêu đầu tư vào thời gian ở cạnh tôi để phát triển mối quan hệ bền vững. Theo chia sẻ của Tiến Anh thì cuối năm nay có thể bạn ấy sẽ phát triển sự nghiệp ở Sài Gòn.

Nếu có ý kiến cho rằng bạn xuất hiện trên show chỉ để PR chứ không phải kiếm bạn trai thực sự thì bạn nghĩ sao? 

Sau tập phát sóng, tôi đang bị bạn bè trêu rằng Hoa hậu mà mê trai ra mặt trên sóng truyền hình. Nếu chỉ để PR thì có lẽ tôi đã không thả trôi cảm xúc và nhiều lần cười tít cả mắt đến như vậy, trước đêm ghi hình tôi còn hồi hộp đến mức không ngủ được. Tôi tham gia chương trình để tự tạo cho bản thân một cơ hội. Vì tôi tin rằng hạnh phúc sẽ mất rất nhiều thời gian tìm tới mình nếu mình không sống ở thế chủ động.
Cảm ơn Thanh Khoa, chúc mối quan hệ của bạn và Tiến Anh ngày càng tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp!
Share on Google Plus

About Hồng Hải

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét