Trang chủ Gửi bài viết cho GamesBiz

Có một kiểu con gái rất ngại tiêu tiền của bạn trai: Biết nghĩ cho người khác quá đôi khi có thành khách sáo không?

Tiêu của người yêu một đồng cũng sót, nhận của người yêu một món quà cũng tìm cách trả lại cho đủ. Kiểu con gái này là quá biết điều hay quá khách sáo đây?

Con gái trong tình yêu cũng có dăm bảy kiểu, con gái thực dụng cũng không hiếm gặp nhưng vẫn có những cô gái tiêu của bạn trai một đồng cũng cảm thấy áy náy.

Vấn đề của những cô gái này là họ rất tôn trọng mồ hôi, công sức của người khác nên luôn có chút không yên lòng khi bạn trai vì mình mà tốn tiền. Chưa kể, tính tình họ cũng rất rạch ròi, thẳng thắn nên trong chuyện tiền bạc cũng luôn muốn rõ ràng.

Ví dụ đơn giản như được bạn trai mời đi ăn một bữa sang trọng, lần sau đi siêu thị liền tranh trả hoá đơn vì "tối qua anh đã mời em ăn rồi". Bạn trai tặng họ một thỏi son họ cũng nhất định sẽ tặng lại 1 chiếc máy chơi game bằng tiền hoặc thậm chí đắt đỏ hơn.
Có một kiểu con gái rất ngại tiêu tiền của bạn trai: Biết nghĩ cho người khác quá đôi khi có thành khách sáo không? - Ảnh 1.
Kiểu con gái không phụ thuộc, không dựa dẫm này nghe thì thực sự lý tưởng. Tuy nhiên, họ vẫn có những vấn đề riêng. Nhiều người bạn trai cảm thấy họ quá khách sáo, quá rạch ròi khiến cho tình cảm cũng ít nhiều bị xa cách. Mối quan hệ bỗng trở nên chẳng khác gì những người bạn với nhau, chuyện gì cũng phải 50-50.
Có một kiểu con gái rất ngại tiêu tiền của bạn trai: Biết nghĩ cho người khác quá đôi khi có thành khách sáo không? - Ảnh 2.
Vậy thì trong chuyện tình cảm, con gái phải làm sao mới có thể trọn vẹn cả đôi đường?

Dân tình đã được 1 phen bàn tán rôm rả về chủ đề này với rất nhiều ý kiến khác nhau:

- Biết tiếc tiền của bạn trai là tốt. Nhưng mà cũng đừng nên quá rạch ròi. Hãy nghĩ rằng anh ấy lo cho mình cũng là một cách thể hiện tình yêu.

- Trong chuyện tình cảm đúng là đừng nên rạch ròi quá. Để anh ấy thể hiện một chút, chăm lo cho bạn một chút sẽ khiến người ta có cảm giác mạnh mẽ và cũng có động lực kiếm tiền hơn nữa.

- Con gái rạch ròi rất tốt đấy chứ. Nhưng mà, hãy rạch ròi một cách khéo léo. Đừng để chàng trai cảm thấy mình đang có 1 đứa bạn chuyện gì cũng cưa đôi.

- Mình cũng là người luôn ngại dùng tiền của bạn trai. Nhiều lần bọn mình đã cãi nhau về chuyện này. Anh ấy bảo cảm giác mình chẳng cần anh ấy, thứ gì cũng tự mua được. Thật sự khó xử quá.

- Đôi khi hãy vòi vĩnh người ta thứ bạn có thể mua được thậm chí là 2,3 cái. Hãy cho người ta cảm thấy bạn cần họ và họ có thể làm bạn vui. Giả vờ một chút có chết ai đâu!

- Tặng quà lại để đỡ ái ngại khi nhận quà từ người ta cũng hay. Nhưng mà, hãy làm sao để người ta thấy bạn thực sự muốn tặng chứ không phải tặng chỉ để trả lễ.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về kiểu con gái này?
Share on Google Plus

About Hồng Hải

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét