Trang chủ Gửi bài viết cho GamesBiz

Có ai như Hoàng Touliver: Hiếm lắm mới khoe ảnh Tóc Tiên nhưng lại 'dìm' nàng, còn có cách gọi đặc biệt mới chịu

Xem ra Tóc Tiên không chỉ bị “dính lời nguyền” bị dìm hàng của hội bạn mà đến cả ông xã Hoàng Touliver cũng quyết không tha đây này.

Kết hôn từ tháng 3/2020, Tóc Tiên và Hoàng Touliver đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, tuy nhiên cả hai lại rất hạn chế chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau như nhiều cặp vợ chồng khác. Vì thế, mỗi lần Tóc Tiên và ông xã có động thái nhắc đến đối phương đều thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Nói Tóc Tiên "số khổ" quả không sai, hết bị hội bạn thi nhau dìm hàng trong những dịp đặc biệt, nay đến ông xã Hoàng Touliver cũng quyết không tha cho vợ. Cụ thể, mới đây Hoàng Touliver đã hiếm hoi cho Tóc Tiên "lên sóng" trên trang cá nhân, tuy nhiên thay vì khoe khoảnh khắc xinh đẹp thì anh lại đăng ảnh bà xã nằm dài ra sàn sau khi tập luyện. Không chỉ thế, thay vì gọi vợ ngọt ngào, Hoàng Touliver lại hài hước trêu bà xã: "Bé sập" khiến dân tình thích thú. Không cần những lời ngôn tình hay cái nắm tay tình tứ, Hoàng Touliver ghi điểm trong lòng người hâm mộ bởi hành động đáng yêu, giản dị dành riêng cho Tóc Tiên.
Hoàng Touliver chia sẻ khoảnh khắc dìm bà xã trên trang cá nhân. 
Hay vì gọi là "hôm mi" tình tứ như dịp sinh nhật Tóc Tiên, Hoàng Touliver lại trêu bà xã là "bé sập".

Sau kết hôn, Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn giữ thái độ hạn chế chia sẻ cuộc sống riêng tư trên MXH.

Share on Google Plus

About Hồng Hải

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét